Bảo hành & Đổi trả

A - BẢO HÀNH

  1. Thời hạn bảo hành (được tính từ ngày xác nhận đơn hàng): 
  • 12 tháng áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng thuộc danh mục Hàng ngoài trời, Hàng trong nhà.
  • 03 tháng áp dụng cho các danh mục còn lại.
  • Riêng đối với danh mục Hàng thanh lý, không áp dụng chính sách bảo hành. Nếu có vấn đề phát sinh với sản phẩm thanh lý, người mua cần thông báo cho người bán trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm để được hỗ trợ. 
  1. Điều kiện bảo hành: sản phẩm vẫn nằm trong thời gian bảo hành của người bán và người mua cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan (xác nhận đơn hàng). 
  2. Phạm vi bảo hành: người bán chỉ bảo hành cho những lỗi sản phẩm phát sinh từ quá trình sản xuất (gãy, hỏng về kết cấu, thiếu bộ phận…). Các trường hợp lỗi do hao mòn tự nhiên (ố bẩn, bạc màu sau một thời gian sử dụng), sử dụng không đúng với tính năng hoặc không tuân thủ theo khuyến cáo của người bán (hàng trong nhà nhưng để ngoài trời, để hàng quá số kg khuyến cáo…) sẽ không được bảo hành. 
  3. Quy trình bảo hành: trong trường hợp gặp vấn đề với sản phẩm, người mua liên hệ người bán để tiến hành kiểm tra và xác định nguyên nhân. Trong trường hợp lỗi sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành, tuỳ theo mức độ lỗi người bán sẽ quyết định sửa chữa thay thế hoặc đổi lại sản phẩm mới. Với những sản phẩm không còn nằm trong danh mục kinh doanh nhưng vẫn nằm trong phạm vi và thời gian bảo hành, người bán sẽ trao đổi và thống nhất với người mua phương án xử lý (thay thế sản phẩm có giá trị tương đương hoặc hoàn tiền).

 

B - ĐỔI TRẢ

  1. Chính sách đổi trả chỉ áp dụng trong trường hợp có lỗi phát sinh với đơn hàng (giao sai màu, nhầm sản phẩm, sản phẩm bị lỗi…), vui lòng cung cấp cho người bán đầy đủ hình ảnh khi yêu cầu đổi hàng. Trong trường hợp kiện hàng nhận được từ đối tác vận chuyển không ở trong tình trạng tốt và nghi ngờ có dấu hiệu bất thường, vui lòng cung cấp video clip quay lại quá trình khui hàng để được giải quyết.
  2. Đổi hàng miễn phí: bên mua sẽ được đổi hàng – trả hàng miễn phí trong thời gian 02 (hai) ngày kể từ khi nhận hàng hóa với điều kiện hàng hóa chưa qua sử dụng còn nguyên tem mác, nguyên kiện và có đầy đủ phiếu in đơn hàng.
  3. Đổi hàng – trả hàng tính phí: áp dụng phí 10% trên giá sản phẩm đối với yêu cầu đổi hàng quá thời gian 02 ngày theo quy định (tối đa 05 ngày). Mọi yêu cầu đổi hàng – trả hàng phát sinh sau thời gian 05 ngày kể từ ngày nhận hàng sẽ không được giải quyết.  
popup

Số lượng:

Tổng tiền: