Chính sách bảo mật

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian mua sắm tại website LIdee Haus. Bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để hướng tới duy trì nền tảng mua sắm hiện đại và an toàn. Vui lòng đọc kĩ Chính sách bảo mật để nắm rõ những cam kết về an toàn thông tin tại LIdee với mục đích bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

 

A - MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tại thời điểm đăng ký tài khoản, Quý khách sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo biểu mẫu có sẵn tại website lideehaus.com, bao gồm: 

 • Họ và tên
 • Địa chỉ (nhà riêng hoặc công ty)
 • Địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân)
 • Số điện thoại di động

Đây là những thông tin thiết yếu để xử lý đơn đặt hàng online của Quý khách. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin này để thực hiện các tác vụ liên quan đến giao dịch mua bán trong phạm vi website bao gồm vận hành đơn hàng và hỗ trợ Quý khách trong trường hợp phát sinh yêu cầu, đồng thời quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website của chúng tôi bao gồm số trang Quý khách xem, số đường dẫn Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ lideehaus.com.

 

B - PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website lideehaus.com sử dụng thông tin cung cấp từ phía Khách hàng để thực hiện những công việc sau đây:

 • Cung cấp dịch vụ mua bán giữa Quý khách và LIdee Haus (xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Quý khách)
 • Gửi các thông báo liên quan đến đơn hàng hoặc trao đổi thông tin giữa Quý khách và LIdee Haus
 • Chi tiết đơn đặt hàng của Quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, Quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà Quý khách đặt theo dõi dài hạn.
 • Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi cho Quý khách. Nếu Quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Cảnh báo khách hàng về các nguy cơ lừa đảo hoặc giả mạo nhằm chiếm đoạt thông tin và tài sản của Quý khách.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Quý khách.

 

C - THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi cho đến khi Quý khách gửi yêu cầu hủy bỏ tài khoản tới cho Ban quản trị website hoặc website tuyên bố ngưng hoạt động.

 

D - CÁ NHÂN HOẶC PHÁP NHÂN ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN

Ở thời điểm hiện tại, LIdee Haus là đơn vị duy nhất được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý khách để thực hiện những công việc đã đề cập ở mục 2. 

 

E - ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH LIdee Haus

40/30 Chiến Thắng, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317451516

Email: contact@lideehaus.com 

Điện thoại: (+84) 329 216 485

 

F - PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRÊN WEBSITE

 • Quý khách có toàn quyền quản lý (kiểm tra, điều chỉnh, cập nhật) thông tin cá nhân trên website bằng cách thao tác ở danh mục Tài khoản. Với trường hợp yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân (đồng nghĩa với việc huỷ tài khoản), vui lòng liên hệ với Ban quản trị website để thực hiện thao tác này.
 • Trong trường hợp Quý khách nghi ngờ thông tin cá nhân đã bị tiết lộ tới bên thứ 3, vui lòng gửi khiếu nại tới Ban quản trị website.

Qua email: contact@lideehaus.com

Qua hotline: (+84) 329 216 485

 

G - CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

LIdee Haus cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, giao dịch trực tuyến, thông tin trao đổi của Quý khách đã cung cấp trên website và không có sự can thiệp của bên thứ 3 nào nếu không có sự đồng ý của Quý khách. Tuy nhiên xin Quý khách lưu ý những điểm sau:

 • Chúng tôi khuyên Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Quý khách qua internet hoặc email.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: