Chính sách kiểm hàng

A - CAM KẾT

LIdee Haus cam kết tất cả sản phẩm được bán trên website đều là sản phẩm mới và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng từ nhà sản xuất. Đồng thời, thông tin mô tả về sản phẩm trên website là trung thực và chính xác.

B - QUY TRÌNH KIỂM HÀNG

Việc đóng gói được thực hiện bởi đội ngũ của LIdee Haus do đó chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hoá như cam kết tại thời điểm đóng gói. Việc giao hàng sẽ được chuyển giao tới đối tác vận chuyển được LIdee Haus uỷ quyền. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong trường hợp kiện hàng nhận được có vấn đề không mong muốn và có phương án xử lý thoả đáng, xin quý khách lưu ý:

  • Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ thông tin nhận hàng (tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại, mặt hàng đã mua) thể hiện trên vận đơn có chính xác hay không.
  • Trên mỗi kiện hàng sẽ có ít nhất 1 khung đóng dấu màu đỏ như bên dưới. Quý khách vui lòng quay video clip quá trình bóc hàng để làm căn cứ xử lý khiếu nại trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm hoặc nhận thấy bao bì đóng gói có dấu hiệu bị can thiệp.

Vui lòng tham khảo chính sách Bảo hành & Đổi trả để nắm rõ thông tin về các trường hợp được bảo hành và đổi trả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: