Điều khoản & Điều kiện

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian mua sắm tại website LIdee Haus. Xin vui lòng dành thời gian tham khảo chính sách Điều khoản và điều kiện khi mua sắm bất kỳ sản phẩm nào từ website lideehaus.com 

 

A - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

 • Hiện tại website chỉ bán hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và dành cho Khách hàng cư trú tại Việt Nam. Chúng tôi không hỗ trợ đơn đặt hàng từ bên ngoài phạm vi lãnh thổ đã đề cập. 
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để Quý khách có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của Quý khách mà không cần báo trước.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

B - PHƯƠNG THỨC TIẾN HÀNH ĐƠN HÀNG

Sau khi đặt hàng, Khách hàng sẽ nhận được một e-mail từ LIdee Haus để xác nhận chúng tôi đã nhận được đơn hàng của Quý khách và đang tiến hành xử lý. Trong trường hợp đơn hàng không thể tiến hành do lỗi hệ thống hoặc lí do khách quan khác, chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết tới Quý khách qua email. Trong trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá và Quý khách tiến hành thanh toán trước, xin vui lòng liên hệ LIdee Haus để được hướng dẫn xử lý đơn hàng đó cho Quý khách.

 

C - TÌNH TRẠNG HÀNG HOÁ

Tuỳ theo tính chất của mặt hàng (hàng thanh lý, hàng đặt theo yêu cầu, hàng mới có sẵn), thông tin và hình ảnh chân thực nhất về tình trạng sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác trên website để Quý khách tự đánh giá trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Đối với Quý khách ở khu vực TPHCM có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm tại kho hàng, vui lòng liên hệ với BQT LIdee Haus để được hướng dẫn thêm. Trong trường hợp Quý khách ở các tỉnh thành khác không có điều kiện xem trực tiếp và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với BQT LIdee Haus để được hỗ trợ.   

 

D - RỦI RO VÀ QUYỀN LỢI

 • Sản phẩm có thể sẽ tồn tại rủi ro từ thời điểm giao hàng.
 • Quyền sở hữu sản phẩm chỉ được chuyển giao cho bạn khi chúng tôi nhận đây đủ các khoản thanh toán bao gồm các khoản tiền phải trả cho sản phẩm và tiền phí giao hàng theo quy định tại chính sách Dịch vụ Giao hàng. 

 

E - QUYỀN HẠN CỦA LIDEE HAUS ĐỐI VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 • Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. 
 • Chúng tôi có quyền cập nhật và chỉnh sửa các Điều khoản & Điều kiện này theo từng thời điểm để phản ánh những thay đổi có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của LIdee Haus. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. 
 • Quý khách cần tuân thủ theo các chính sách về Điều khoản & Điều kiện có hiệu lực tại thời điểm đặt đơn hàng từ website. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Nếu từ chối chấp nhận chính sách này, điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi không thể hỗ trợ Quý khách trong việc đặt mua sản phẩm từ website.

 

F - BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH & NỘI DUNG

 • Toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên website đều thuộc quyền sở hữu của LIdee Haus hoặc đối tác uỷ quyền cho LIdee Haus được phép sử dụng hình ảnh. Vui lòng không tự ý sao chép, sử dụng hình ảnh trên website và phân tán với mục đích thương mại. 
 • Toàn bộ hình ảnh tiêu đề, hình ảnh minh hoạ phục vụ cho mục đích thiết kế và marketing trên website đều được LIdee Haus mua bản quyền từ Deposit Photos USA. Vui lòng không tự ý sao chép, sử dụng hình ảnh trên website và phân tán với mục đích thương mại. 
 • Toàn bộ các bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ, hướng dẫn sử dụng trên website thuộc quyền sở hữu của LIdee Haus. Nếu có nhu cầu repost, vui lòng ghi rõ nguồn. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: