Tín nhiệm mạng dành cho website

Đăng bởi LIdee Haus vào lúc 22/10/2022

Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đồng nghĩa với việc các hoạt động mua sắm trên các nền tảng online ngày càng gia tăng. Song hành với sự phát triển, những nguy cơ tiềm ẩn rủi ro về sự bảo mật thông tin của người tiêu dùng cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Bên cạnh việc cải thiện nội dung website từng ngày để đem tới trải nghiệm mua sắm dễ chịu cho quý khách hàng, sự an toàn thông tin cá nhân của quý khách là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong chính sách của LIdee Haus. 

Để quý khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sắm tại website, LIdee Haus đã đăng kí kiểm định Tín nhiệm Website qua Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) và đạt được chứng nhận. Quý khách có thể nhìn thấy logo chứng nhận ở góc phải phần chân trang với đường dẫn từ đơn vị chứng nhận.

Theo đó, tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Bạn đang xem: Tín nhiệm mạng dành cho website
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: